Ấn tượng giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, nhà giáo Trường THPT Khoái Châu

Một năm học mới đang đến khắp mọi miền đất nước. Chiều ngày mùng 05 tháng 9 năm 2023, hòa chung không khí náo nức ngày Khai giảng của thầy trò trường THPT Khoái Châu, BCH Công đoàn trường đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, nhà giáo năm 2023 tại sân bóng chuyền cơ sở 2.

Đến dự Khai mạc và tặng hoa các đội bóng có thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo  nhà trường. Nêu cao tinh thần thể thao với phương châm “ Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”, Ban chấp hành Công đoàn chúc các cầu thủ thi đấu quyết tâm cao nhưng thật sự thoải mái và các trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, công minh, khách quan, trung thực để góp phần vào sự thành công của Giải bóng.

Đại diện Ban lãnh đạo  và Công đoàn trường tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Tham dự giải có 4 đội bóng, 23 giáo viên từ 2 cơ sở. Các cổ động viên là giáo viên và học sinh của 2 cơ sở nhiệt tình cổ vũ. Giải đấu diễn ra sôi nổi và hào hứng. Các nữ cầu thủ đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt với những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn.

Tranh tài giữa các đội bóng chuyền hơi nữ cơ sở 1 (áo vàng) và cơ sở 2 (áo đỏ)

Ban tổ chức đã trao: 01 giải Nhất thuộc Đội bóng số 1 CLB bóng chuyền hơi nữ cơ sở 1; 01 giải Nhì thuộc Đội bóng số 2 CLB bóng chuyền hơi nữ cơ sở; 02 giải Ba thuộc Đội bóng số 1 và 2 CLB bóng chuyền hơi nữ cơ sở 2.

Các đội bóng nhận giải thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Giải  đấu  khép lại với những dấu ấn đậm nét. Đây không chỉ là sân chơi vui khỏe, lành mạnh, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ, tinh thần để học tập và công tác tốt cho đội ngũ nữ giáo viên trong trường mà còn tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu giữa các tổ Công đoàn, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Tỉnh và chào mừng năm học mới 2023 - 2024.

(Người viết: Đỗ Thị Ánh Tuyết)

Năm 2024 : 35.222