Đoàn viên Công đoàn trường THPT Khoái Châu tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

(Tác giả: Lê Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn)

Truyền thống đạo lý của người Việt Nam là “tương thân, tương ái”. Nghĩa cử đẹp đẽ này được thể hiện trong hoạt động hiến máu nhân đạo – một việc làm mà đoàn viên công đoàn trường THPT Khoái Châu luôn tích cực tham gia.

Trao đi mỗi giọt máu hồng là thắp lên niềm hy vọng sống cho người bệnh cần nguồn máu. Mỗi giọt máu tình nguyện không chỉ là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người bệnh.

Đây là một hành động cao cả chứa đựng ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đồng thời, đó cũng là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, mang đậm tính nhân văn, thể hiện đạo lý "thương người như thể thương thân" của dân tộc Việt Nam góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

Ngày 25 tháng 02 năm 2023, hơn 30 giáo viên nhân viên của trường THPT Khoái Châu tham gia hiến máu tình nguyện tại Nhà văn hóa huyện Khoái Châu. Nhận thức rõ ý nghĩa của hoạt động tình nguyện này, cán bộ giáo viên nhân viên của trường luôn có ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân và nhiệt tình, tích cực tự nguyện tham gia hiến máu để lan tỏa nghĩa cử này.

Một số hình ảnh giáo viên tham gia hiến máu tình nguyện:

Năm 2024 : 35.144