Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong Nhà trường, tạo điều kiện cho các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, sáng tạo và nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện dạy học, chiều ngày 11 tháng 11 năm 2019 tại Hội trường trường THPT Khoái Châu đã diễn ra hoạt động khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2019-2020.

Mở đầu buổi khai mạc, Cô Đào Thị Hà – PHT đã công bố quyết định thành lập ban tổ chức Hội thi, Ban giáo khảo, thư ký, điều lệ và danh sách giáo viên dự thi. Tham gia Hội thi có 48 thầy cô giáo đăng ký. Tại Hội thi năm nay, các giáo viên dự thi tham gia Hội thi phải trải qua 2 phần thi. Phần thứ nhất: các giáo viên dự thi viết 01 bài báo cáo về một biện pháp thực hiện có hiệu quả trong hoạt động giảng dạy của giáo viên tại trường. Bài viết không quá ba trang, có minh chứng cụ thể. Qua phiên đánh giá bài báo cáo của các giáo viên dự thi chiều ngày 07/11/2019, Ban giám khảo đã lựa chọn được 43 giáo viên có bài viết đảm bảo điều kiện tham gia thi phần 2. Phần thi thứ hai, các giáo viên dự thi sẽ thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Tiết thực hành tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho tiết dạy trong thời gian không quá 03 ngày trước thời điểm thi. Cũng trong buổi khai mạc, Thầy Đỗ Bá Mười Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và phát biểu chỉ đạo: tổ chức thi GVG là hoạt động thường niên, là sân chơi để giáo viên khẳng định bản thân, là cơ hội để giáo viên giao lưu nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá trường chuẩn Quốc gia theo tiêu chuẩn mới. Ban giám khảo cần đánh giá chính xác, nghiêm túc và công tâm các bài trình giảng của giáo viên nhằm biến Hội giảng thành ngày Hội của giáo viên. Sau khi nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thầy Hiệu trưởng, Cô Đỗ Thị Quỳnh Giao đại diện giáo viên tham gia hội thi phát biểu khẳng định: Hội giảng thực sự là ngày hội để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, hiểu biết của mình, khả năng ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong giảng dạy. Đồng thời xin hứa chấp hành đúng các quy định của Hội thi và giảng dạy hết khả năng trong một tiết giảng của mình nhằm góp phần vào thành công của Hội giảng. Cuối buổi khai mạc, toàn thể các thầy cô giáo dự thi, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã chụp ảnh lưu niệm. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi trường THPT Khoái Châu năm học 2019-2020.

Năm 2024 : 35.244