Kế hoạch tổ chức Hội thao Quốc phòng cấp trường năm học 2018-2019

Số: 221 /KH-THPTKC

——————————————                Khoái Châu, ngày   7   tháng   12    năm 2018

TỔ CHỨC HỘI THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Căn cứ Quyết định số 65/2008/QĐ-BGDĐT ngày 28 tháng 11 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy tắc các nội dung thi trong Hội thao Giáo dục quốc phòng – an ninh học sinh trung học phổ thông;

Căn cứ Công văn 1444/SGDĐT–GDTrH v/v Hướng dẫn nhiệm vụ Giáo dục Trung học năm học 2018-2019;

Căn cứ Kế hoạch năm học 2018 – 2019 của trường THPT Khoái Châu.

Hiệu trưởng Trường THPT Khoái Châu xây dựng kế hoạch tổ chức hội thao GDQP –AN cho học sinh THPT cấp Trường năm học 2018 - 2019 như sau:

A. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

1. Mục đích

- Nhằm tổ chức đánh giá việc giảng dạy và học tập GDQP – AN năm học 2018-2019 của giáo viên và học sinh trường THPT Khoái Châu.

- Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập nâng cao chất lượng giáo dục Quốc phòng-An ninh (GDQP-AN), góp phần nâng cao trình độ quản lý, tổ chức thực hiện nội dung chương trình môn học trong nhà trường.

Lựa chọn đội tuyển tập luyện và tham gia thi đấu cấp tỉnh.

2. Yêu cầu

- Các đồng chí giáo viên giảng dạy GDQP –AN , Ban CM, Ban GDTC, Ban HĐNGLL, GVCN, tổ chức quán triệt sâu sắc mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch hội thao GDQP –AN cho học sinh THPT cấp trường năm 2018-2019 đạt thành tích cao của trường.

- Các bộ phận được giao nhiệm vụ giúp Hiệu trưởng trường tổ chức hội thi, làm tốt công tác chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, đánh giá khách quan, trung thực, nâng cao trình độ nhận thức của học sinh về Quốc Phòng – An Ninh thuộc đối tượng học sinh THPT.

- Quản lý, duy trì chấp hành nghiêm các qui định, bảo đảm an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi hội thi, xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đua giữa các học sinh và các lớp.

B. TỔ CHỨC HỘI THAO CẤP TRƯỜNG

I. Đối tượng ,thành phần ,thời gian ,địa điểm ,nội dung hội thao.

1. Đối tượng : học sinh đang học tại trường THPT  Khoái Châu , học sinh  lớp 10,11,12 ( 09 lớp).

Gồm các lớp 10 A1,10 A2,10 A6,11A1,11A2,11A10,12A2,12A1,12A7

2. Thành phần : Toàn bộ tập thể hs của lớp tham gia.

3. Thời gian ,địa điểm hội thao:

1. . Thời gin:

Hội thao  thực hành: chiều thứ  7  ngày  22 /12 /2018 .Từ 14h00.

1. . Địa điểm: Tại sân chào cờ trường THPT Khoái Châu.

4. Nội dung hội thao:

Thực hành:

- Khối 10:  Đội ngũ đơn vị .Đi đều vào sân.Báo cáo chỉ huy,chào cờ,hát quốc ca , (chào,nghiêm,nghỉ ,quay phải,quay trái,quay sau,mỗi động tác 2 lần.Tiến 3 bước,lùi 3 bước,qua phải 3 bước,qua trái 3 bước.Dậm chân tại chỗ,Đi đều  ). Đi đều ra sân.

- Khối 11: Đội ngũ đơn vị .Đi đều vào sân.Báo cáo chỉ huy,chào cờ,hát quốc ca (nghiêm, nghỉ, chào, quay phải, quay trái, quay sau  mỗi động tác 2 lần, tiến 3 bước, lùi 3 bước,qua phải 3 bước,qua trái 3 bước, tháo lắp súng nhanh tính giờ.)Đi đều ra sân.

- Khối 12: +  Đội ngũ đơn vị  (Đi đều vào sân. Báo cáo chỉ huy, chào cờ, hát quốc ca (nghiêm, nghỉ, chào, quay phải, quay trái, quay sau, mỗi động tác 2 lần, tiến 3 bước,lùi 3 bước, qua phải 3 bước, qua trái 3 bước).

+  Tư thế, động tác vận động trên chiến trường (Đi khom cao, khom thấp, bò cao 2 chân 1 tay, lê cao, lê thấp, mỗi động tác 4 nhịp). Đi đều ra sân.

II. Công tác tổ chức:

1. Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức:

Hä Vµ Tªn

Chøc v

C«ng viÖc ,nhiệm vụ tại hội thao QPAN n¨m häc 2018- 2019

Đ/ C Vò thÞ liªn

hoa

Hi

u tr­ëng

Tr­ëng ban chØ ®¹o-phô tr¸ch chung

Đ/ C ®ç v¨n tu©n

P.HiÖu tr­ëng

Phã tr­ëng ban chØ ®¹o,tr­ëng ban tchøc-Phô tr¸ch kÕ ho¹ch vµ tæ chøc.

Đ/ C Lª thÞ v©n h­êng

P.HiÖu tr­ëng CM

Phã tr­ëng ban tchøc- Phô tr¸ch kÕ ho¹ch tíi gi¸o viªn.

Đ/ C NguyÔn huy chung

P.HiÖu tr­ëng

HĐNGLL

Phã tr­ëng ban t chøc - Phô tr¸ch kÕ ho¹ch cho häc sinh.

Đ/ C NGUYỄN VĂN CHƯƠNG

Bí thư ĐT

Thành viên BTC.Phụ trách tổ chức,khai mạc,bế mạc,giám khảo.

Đ/ C ®ç tuÊn anh

Tổ phó tổ CM

Thành viên BTC.Phụ trách tổ chức,khai mạc,bế mạc,nội dung chuyên môn của hội thao.

Đ/ C GV NHÓM TD-QPAN

Giám khảo.

Đ/ C Lª v¨n biÓn

Đ/ C LÊ THỊ PHƯƠNG

Thñ quü

- ThiÕt bÞ

Phô tr¸ch c¬ së vËt chÊt,dông cô phục vụ hội thao,tăng âm,loa máy,phông chữ,

khẩu hiệu,súng,giá súng,biển lớp,quốc kỳ...

Chi trả chế độ.

®µo thÞ liªn

KÕ to¸n

Phô tr¸ch tµi chÝnh,kinh phÝ tæ chøc

ĐỖ VĂN BẢO

Bảo vệ

Phô tr¸ch an ninh,an toàn của hội thao.

CÁC Đ/C GVCN CÓ LỚP THAM GIA & 03 Đ/C KHỐI TRƯỞNG.

Phụ trách quản lí hs

ủa lớp mình

2. Ban giám khảo:

Trưởng ban.

1.Đ/c  Nguyễn Văn Chương - BT Đoàn Trường, GV Thể dục – GDQP.

Thành viên.

2. Đ/c Nguyễn Ngọc Nam – GV TD, GDQP-AN.

3.  Đ/c Lê Thị Hằng - GV TD, QPAN.

4.  Đ/c Đỗ Tuấn Anh - GV TD, QPAN.

Thư kí.     1. Đ/c  Nguyễn Thị Yến  – Khối trưởng khối 10

2. Đ/c Đỗ Thị Quỳnh Giao – Khối trưởng khối 11

3. Đ/c Đỗ Thị Hảo -  Khối trưởng khối 12

Tổng hợp kết quả chung : Đ/c Lều Văn Võ

C. KINH PHÍ.

Kinh phí tổ chức Hội thao cấp trường theo quy chế chi tiêu nội bộ.

D. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.

1. Căn cứ kế hoạch, giao cho ban tổ chức quyết định thời gian họp và phân công nhiệm vụ.
  2. Giao trưởng ban giám khảo căn cứ Căn cứ Quyết định số 65/2008/QĐ-BGDĐT ngày 28 tháng 11 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy tắc các nội dung thi trong Hội thao Giáo dục quốc phòng – an ninh học sinh trung học phổ thông để thiết lập các biểu chấm điểm, sinh hoạt nguyên tắc chấm và xét kết quả.
  3. Kế toán có trách nhiệm lập dự trù kinh phí và thực hiện quyết toán theo quy định.
  4. Giáo viên được phân công phải chấp hành sự điều động của các bộ phận. Đây là hoạt động lớn, trọng tâm của năm học, yêu cầu cán bộ giáo viên nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận:

- Các phó hiệu trưởng;

- Ban CM, Ban GDTC, các  khối trưởng VP. Các GVCN có lớp tham gia.

- Lưu VP.

Phó Hiệu trưởng