LỄ KHAI KHẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hôm nay 05/9/2020 thầy và trò trường THPT Khoái Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đến dự và chung vui cùng thầy và trò nhà trường có đ/c Nguyễn Tuấn Dương trưởng phòng Chính trị tư tưởng - Sở GD&ĐT Hưng Yên, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng nhiều cơ quan tổ chức trên địa bàn huyện như Ngân hàng Agribank, Viettel, Bảo Việt Khoái Châu, Trung tâm Anh Ngữ Woashington ....

Đây là năm học đặc biệt do tình hình dịch bệnh Covid -19 tại một số địa phương trong cả nước vẫn diễn ra phức tạp. Vì vậy nhà trường tổ chức buổi Lễ Khai giảng phù hợp vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh, vừa tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng - ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Công tác chuẩn bị đầu giờ sáng

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Đại diện các đơn vị, tổ chức tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới

Một số phần quà và học bổng được trao cho học sinh