HỘI THI KHOA HỌC, KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2020-2021

Sau 3 ngày làm việc, cuộc thi KHKT năm học 2020-2021 đã khép lại với những kết quả rất đáng tự hào cho thầy trò trường THPT Khoái Châu. Đoàn đã giành được 4 giải thưởng. (2 giải Ba, 2 giải Tư).

Cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học tỉnh Hưng Yên năm học 2020-2021 diễn ra từ ngày 9-11/12/2020 đã khép lại với những kết quả rất đáng tự hào cho thầy trò trường THPT Khoái Châu. Tham dự giải năm nay, trường có 04 dự án  (nhiều nhất từ trước đến này) trong đó có 02 dự án thuộc lĩnh vực hệ thống nhúng, 01 dự án thuộc lĩnh vực kỹ thuật cơ khí,01 dự án thuộc lĩnh vực KHXH hành vi. Sau 02 ngày thực hiện trưng bày, báo cáo, các dự án đã được các thầy cô giám khảo thẩm định, đánh giá lựa chọn xếp giải. Chung cuộc đoàn HS của trường THPT Khoái Châu đã xuất sắc vượt chỉ tiêu năm học. Cụ thể, đoàn giành được 02 giải Ba; 02 giải Tư. Gồm các dự án sau:

Dự án "Một số giải pháp phòng tránh rượu, bia nhằm hướng học sinh trường THTP Khoái Châu tới việc giữ gìn nét đẹp văn hóa của người Việt" do em Đào Châu Giang 12A5, Nguyễn Hương Giang 11A dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Khuyên đã đạt giải Ba; dự án "Hệ thống điểm danh, đo thân nhiệt và nhắc nhở đeo khẩu trang" do em Nguyễn Hồng Minh, Lê Trần Hiếu Minh 10A1 do cô Nguyễn Thanh Huyền hướng dẫn đã đạt giải Ba; dự án "Thiết bị giám sát sức khỏe" của em Phạm Trường Sơn lớp 11A2 do cô Nguyễn Thị Tính hướng dẫn đã đạt giải Tư; dự án "Máy gieo hạt tự động" của các em Vũ Huy Hùng, Trần Tùng Lâm 11A4 do cô Nguyễn Thị Huyên hướng dẫn đã đạt giải Tư. Với thành tích 100% các đội tham gia đạt giải, đoàn HS tham gia thi KHKT tỉnh Hưng Yên năm học 2020-2021 đã thêm một lần nữa chứng minh bề dày thành tích của nhà trường trong công tác NCKH nói riêng và phong trào thi đua học tập nói chung. Dưới đây là một số hình ảnh về đội tuyển tham gia cuộc thi KHKT trường THPT Khoái Châu tại cuộc thi cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Năm 2024 : 30.657