Hội thi thiết kế bài giảng E-learning

HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E – LEARNING

TRƯỜNG THPT KHOÁI CHÂU - NĂM HỌC 2021 – 2022

Thư ký tổng hợp: Đỗ Thị Minh Hiếu

Hưởng ứng phong trào thi đua  “ Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, tạo điều kiện để giáo viên học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ứng dụng CNTT trong đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học, chiều ngày 13 tháng 9 năm 2021, trường THPT Khoái Châu tổ chức Hội thi thiết kế bài giảng E-learning năm học 2021 – 2022. Tham gia cuộc thi có 25 thầy, cô giáo với các sản phẩm thuộc các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, cùng 42 cán bộ, giáo viên làm công tác tổ chức và ban giám khảo. Tới dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Huy Chung – Phó hiệu trưởng, phụ trách nhà trường. Đồng chí đã biểu dương tinh thần làm việc tích cực, trách nhiệm, tâm huyết, sáng tạo của của các thầy, các cô. Đồng thời giao nhiệm vụ cho hội thi phải thực hiện nghiêm túc thể lệ cuộc thi, đảm bảo tính khách quan, công bằng, tuyển chọn các bài giảng có chất lượng cao, tham dự cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning cấp Tỉnh.

Cuộc thi diễn ra trong tình hình dịch bệnh covid 19 có những diễn biến phức tạp. Để đảm bảo mục tiêu: vừa an toàn chống dịch, vừa hoàn thành nhiệm vụ của hội thi, ban tổ chức đã chia các nhóm giám khảo, nghiệm thu các đề tài theo từng môn học ở các phòng chức năng.

Các sản phẩm bài giảng E-learning trong cuộc thi cho thấy công sức, trí tuệ, tâm huyết, sự sáng tạo, tinh thần vượt khó và trên hết là tình yêu nghề sâu sắc của các thầy giáo, cô giáo; có ý nghĩa lan tỏa những thông điệp tích cực trong môi trường giáo dục.

Kết thúc cuộc thi ban giám khảo đã nghiệm thu được 10 sản phẩm đoạt giải và gửi dự thi bài giảng E-learning cấp Tỉnh, bao gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải khuyến khích. Danh sách cụ thể như sau:

Giải

Nguyễn Thị Phương Nam

Vật lý 10

Giải KK

Bài 9: Thiên nhiên nhiệt đới ẩm gió mùa (tiết 1)

Nguyễn Thị Thu Hiền

Tạ Thị Bình Minh

Địa lý 11

Hàm số bậc hai (tiết 1)

Nguyễn Thị Hồng

Nguyễn Văn Tuân