TẬP THỂ 10A3 VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CỦA TRƯỜNG

TẬP THỂ 10A3 VỚI MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

TRONG HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2019-2020

Tác giả: Nguyễn Xuân Mai

Bước vào cánh cổng trường cấp 3 với rất nhiều sự bỡ ngỡ và mới lạ, nhưng thật may mắn là chúng em được học tập và vui chơi trong mái nhà chung - lớp 10A3-K58 dưới sự dẫn dắt của cô giáo chủ nhiệm Lê Thị Nhung và các thầy cô giáo bộ môn. Chúng em đã đi hết nửa quãng đường của năm học đầu tiên dưới mái trường THPT Khoái Châu, cũng đã có những kỉ niệm đáng nhớ cùng với nhau. Học kì I, của năm học học 2019 – 2020, lớp có nhiều hoạt động bổ ích và lí thú, từ đó gắn kết các thành viên của lớp lại với nhau.

Lớp đã tham gia tích cực vào các hoạt động thi văn nghệ của trường. Tạ Thị Xuân Quỳnh và Nguyễn Quỳnh Chi đã góp phần mang về cho lớp những hoạt động phong trào sôi nổi trong cuộc thi Giai điệu tuổi hồng.

Với sự ủng hộ của cô giáo chủ nhiệm và tinh thần thể thao của lớp, trong đợt thi giải bóng đá nữ cấp trường, lớp cũng là một trong những lớp nhiệt tình, sổi nổi, hăng hái tham gia và đã giành giải Ba của khối. Giải đấu đã để lại nhiều sự trải nghiệm thú vị cho các bạn nữ và đã nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể 10A3

Cũng trong học kì I vừa qua, chúng em được tham gia cùng học sinh của khối 10 buổi học tập qua di sản - đến với khu di tích lịch sử - nơi thờ trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm và được trải nghiệm tại công viên vui chơi giải trí Hạ Long Park. Chuyến đi tuy chỉ kéo dài trong một ngày nhưng sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi bạn những kỉ niệm không thể phai mờ và giúp mỗi bạn có thêm nhiều bài học bổ ích trong cuộc sống. Đặc biệt, sau chuyến đi bạn Nguyễn Xuân Mai đã đạt giải ba - viết bài thu hoạch về chuyến đi.

Mỗi hoạt động của nhà trường tổ chức đều đem đến rất nhiều sự trải nghiệm thú vị cho học sinh. Chúng em hứa sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động do nhà trường tổ chức trong thời gian tới để có thêm nhiều kĩ năng trong cuộc sống và cố gắng để tập thể 10A3 trở thành một tập thể vững mạnh và xuất sắc.

-The End-

Năm 2024 : 36.687