HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP CỦA TRƯỜNG THPT KHOÁI CHÂU

Sáng nay 22/12/2018; trường THPT Khoái Châu tổ chức chương trình giao lưu cùng T.S Nguyễn Lê Minh, nguyên phó vụ trưởng, Phó ban trương trình quốc gia và việc làm - Bộ Lao động -Thương binh- Xã hội về chương trình hướng nghiệp nghề tương lai

Bên cạnh những hoạt động dạy và học, thì hoạt động hướng nghiệp cũng luôn được nhà trường THPT Khoái Châu rất quan tâm.

Tư vấn hướng nghiệp nghề, cung cấp những thông tin và định hướng những thông tin rất bổ ích cho học sinh của nhà trường. Các em được tiếp sức trên con đường lựa chọn trường thi, nghành nghề cho mình sau này.

Sáng ngày 22/12/2018, toàn trường đã tập trung đông đủ từ lúc 7 giờ.

Được giao lưu cùng Tiến sĩ Nguyễn Lê Minh, nguyên phó vụ trưởng, Phó ban trương trình quốc gia và việc làm - Bộ Lao động -Thương binh- Xã hội, các em học sinh rất phấn khởi và hào hứng.

Những phút giao lưu vui vẻ, giúp các em thư giãn sau những ngày thi, giúp các em tìm hiểu sâu hơn về việc chọn nghề cho tương lai.

Đam mê là điều kiện cần nhưng chưa đủ, học sinh phải có đủ yêu cầu mà nghề cần có. Sự lựa chọn nghề chính xác rất quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của mỗi học sinh.

Tiểu phẩm:”Táo hướng nghiệp” của lớp 10A2 là góc nhìn khách quan, vui vẻ trong việc lựa chọn nghề của học sinh.

Giao lưu cùng trường Đại học FPT giúp các em hiểu biết hơn và yên tâm hơn với sự lựa chọn nghề tương lai của mình.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp gửi đến chương trình làm cho không khí của buổi giao lưu thêm thoải mái, thân mật.

Hy vọng rằng sau các chương trình như vậy các em sẽ tự nắm bắt, vận dụng và lựa chọn cho mình trường thi, nghành học, nghề nghiệp trong tương lai, một các chính xác nhất phù hợp với sở thích, năng lực, và điều kiện sống của mỗi học sinh.

Năm 2024 : 34.294