Thư chúc Tết của Thầy Hiệu trưởng

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đón xuân Canh Tý 2020, thay mặt lãnh đạo trường THTP Khoái Châu, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh học sinh của Nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm 2019 đã qua, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức sau khi sáp nhập trường nhưng với tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, tập trung tranh thủ sự ủng hộ của các lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, chúng ta đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào, tiếp tục làm dày thêm, rạng rỡ thêm truyền thống vẻ vang của trường THTP Khoái Châu. Sự nỗ lực vượt qua khó khăn của tập thể đội ngũ các thầy cô giáo và các em học sinh đã giúp chúng ta thu được những trái ngọt như: đội tuyển HS tham gia thi NCKH cấp tỉnh đạt 01 Giải Nhì (không có giải Nhất tỉnh); 01 giải Tư; đội tuyển HS tham gia thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp tỉnh đạt giải Ba toàn đoàn; đội tuyển HSG tham gia cuộc thi HS giỏi cấp tỉnh có 26/46 HS dự thi đạt giải, nhiều HS đạt giải cao. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền giáo dục pháp luật, giảng dạy kiến thức văn hóa luôn được quan tâm đúng mức, đầu tư có chiều sâu. Qua học kỳ 1, các chỉ tiêu về học lực, hạnh kiểm cơ bản đạt và vượt chỉ tiêu, đoàn kết nội bộ được thắt chặt, sự phối hợp, hợp tác với các tổ chức chính trị xã hội đều đạt kết quả tốt. Lần đầu tiên Nhà trường đã kí kết hợp tác toàn diện với một trường ĐH đó là trường ĐHSPKT Hưng Yên. Sự hợp tác đó đã đem lại nhiều cơ hội cho học sinh giao lưu học hỏi, tranh thủ kịp thời sự hỗ trợ của các giảng viên đại học về việc tư vấn ngành nghề và nghiên cứu triển khai bàn giao ứng dụng khoa học kỹ thuật.

Với các thành tích đã đạt được, Đảng bộ trường Khoái Châu đã nhận được Giấy khen của Huyện ủy Khoái Châu.

Năm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ trường THPT Khoái Châu, chào mừng Đại hội đảng các cấp, kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng CSVN đó là những sự kiện chính trị quan trọng. Nhiệm vụ và thách thức phía trước đòi hỏi sự đoàn kết hơn nữa của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh. Với truyền thống 58 năm xây dựng, phát triển và tinh thần đoàn kết đó, tôi tin tưởng Trường THPT Khoái Châu sẽ ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy về giáo dục phổ thông không chỉ của tỉnh Hưng Yên mà còn là địa chỉ ghi dấu ấn trong bức tranh giáo dục của các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Trong thời khắc chuyển giao của đất trời, tôi xin chúc các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người. Chúc các thế hệ học sinh của trường THPT Khoái Châu mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong hành trình tiếp nhận tri thức, ngày càng vững vàng và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Chúc các bậc phụ huynh cùng các đối tác của nhà trường, các nhà tài trợ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc.

Chúc trường THPT Khoái Châu thân yêu của chúng ta vững vàng vượt mọi thách thức để phát triển bền vững, khẳng định vị thế là trưởng có quy mô lớn nhất tỉnh Hưng Yên không chỉ số lượng mà còn về chất lượng xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của nhân dân trong khu vực tuyển sinh và toàn tỉnh.

Đỗ Bá Mười

Năm 2024 : 34.447