SINH HOẠT CHUYÊN MÔN Ở TRƯỜNG THPT KHOÁI CHÂU
Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động không thể thiếu trong nhà trường, nhằm góp phần nâng cao chất lượng. Năm học 2019-2020 được sự quan tâm, chỉ đạo của thầy Hiệu trưởng Đỗ Bá Mười, Ban chuyên môn trường THPT Khoái Châu, ngoài việc sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, đã triển khai thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề, mỗi tổ chuyên môn sinh hoạt 1 chuyên đề/1 tháng. Nội dung các chuyên đề tập trung vào thực hành vận dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực, giải quyết những khó khăn của giáo viên khi lên lớp tổ chức hoạt động dạy học nhằm phát huy năng lực, phẩm chất của người học.
Tháng 11, hòa trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, 7 tổ chuyên môn của trường THPT Khoái Châu đã cùng thực hiện sinh hoạt chuyên đề vào chiều ngày 18/11/2019. Mỗi tổ là một sắc màu, toàn thể giáo viên nhà trường đã tham gia sinh hoạt chuyên đề theo tổ chuyên môn rất tích cực. Có nhiều chuyên đề bổ ích và thực sự góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy khi được áp dụng.

Vũ Thị Quế Tâm

Năm 2024 : 33.646