Tổng kết hoạt động tháng thanh niên

[TỔNG KẾT THÁNG 3 - THÁNG THANH NIÊN]
Hiện chúng ta đang ở những ngày cuối của tháng thanh niêm năm 2021 rồi. Hãy cùng HoKC điểm lại hoạt động trường ta trong tháng vừa qua nhé!!
•🧹 15/3: 30 bí thư thuộc 30 chi đoàn của trường THPT Khoái Châu CS1 có mặt tại trường để thực hiện công tác lao động, tổng vệ sinh sân trường để chào đón tháng thanh niên.
•🌱 15/3 - 20/3: hoạt động "Đổi Giấy Lấy Cây" được tổ chức bởi CLB Sách và Hành Động, nhằm tuyên truyền về lối sống xanh, bảo vệ môi trường.
•📝 22/3 - 25/3: Đợt kiểm tra giữa kì II diễn ra.
•🇻🇳 26/3: Buổi meeting Kỉ Niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức cùng với các hoạt động trò chơi ngoài trời.
•⚽️ 27/3: Trận chung kết giải bóng đá nam 2020-2021 của trường THPT Khoái Châu chính thức diễn ra.
Thật là một tháng sôi động và nhiều hoạt động thú vị, bổ ích. Rất tuyên dương các KC-er trong tháng này đã hưởng ứng phong trào thi đua và chào mừng tháng thanh niên rất nhiệt tình, đã cố gắng hơn trong học tập, thực hiện nội quy nề nếp hơn. Hãy tiếp tục phát huy nhé!!

Năm 2024 : 34.538