NHIỀU HOẠT ĐỘNG CÓ Ý NGHĨA

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn trường THPT Khoái Châu phối hợp với các Ban, đoàn thể khác trong trường tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019). Nội dung các hoạt động hướng tới:

1. Tuyên truyền lịch sử ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam; truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”.

2. Hội học, hội giảng, tọa đàm về đổi mới phương pháp dạy học; tổ chức các hoạt động giao lưu câu lạc bộ, thể thao,…tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CBGVNV và học sinh, sinh viên.

3. Tuyên truyền, vận động CBGVNV thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm”.

4. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trọng dạy và học”, “Hai tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Tích cực hưởng ứng xây dựng mô hình “Trường học hạnh phúc”.

5. Tổ chức hoạt động thăm hỏi cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu…

Qua các hoạt động trên, đội ngũ CBGV đã nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ của thầy, cô giáo và nhà trường trong sự nghiệp giáo dục nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp kinh tế, xã hội trong thời đại mới; đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như học sinh tích cực nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp vào thành tựu giáo dục chung của cả nước.

Năm 2024 : 34.474