TRƯỜNG THPT KHOÁI CHÂU THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, VỆ SINH PHÒNG DỊCH COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GDĐT, Sở GDĐT Hưng Yên, trường THPT Khoái Châu đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về dịch bệnh viêm đường hô hấp do virut Covid-19. Trong thời gian HS không đến trường, BGH đã chỉ đạo GVCN thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của HS. Đoàn TN đã thực hiện truyền thông về tình hình dịch bệnh, quy định hạn chế đi lại của Chính phủ. Ban hoạt động ngoài giờ đã chỉ đạo toàn bộ GV, HS thực hiện việc khai báo y tế. Sau ngày 3/4/2020 toàn bộ GV, HS đã thực hiện khai báo y tế đầy đủ. Bên cạnh đó để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất khi đón HS trở lại học, nhà trường đã tiến hành lắp đặt các thiết bị vệ sinh, chậu rửa tay, trang bị các nguồn vật tư thiết yếu phục vụ công tác vệ sinh khử khuẩn như: nước rửa tay khô, xà phòng, thiết bị đo thân nhiệt. Dưới đây là một số hình ảnh về công tác đảm bảo vệ sinh phòng dịch của nhà trường.

Năm 2024 : 31.685