Gặp mặt dâu, rể - kết nối, sẻ chia

Lê Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn

“Gắn kết - Yêu thương - Sẻ chia” là sứ mệnh mà ngôi trường mang tên THPT Khoái Châu đã hướng tới, thực hiện trong suốt hành trình hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Tạo dựng mối quan hệ thân tình giữa Cán bộ giáo viên nhân viên của trường với người thân yêu của các thầy giáo, cô giáo, nhân viên là một việc làm ý nghĩa để góp phần hoàn thành sứ mệnh tốt đẹp mà những thế hệ lãnh đạo kế tiếp luôn mong muốn.

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ gắn kết trong nhà trường; nhân kỉ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm Khởi nghĩa Hài Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3,  tại trường THPT Khoái Châu vào chiều  mùng 4 tháng 3 năm 2023 diễn ra buổi “ Gặp mặt dâu, rể - Kết nối sẻ chia”.

Những tiết mục văn nghệ trong chương trình mang đến nhiều cảm xúc, ấn tượng khó quên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Lưu Minh Nam - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của nữ Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập và nâng cao trình độ, nghiệp vụ; đã tích cực tham gia, đóng góp vào các hoạt động xã hội, đặc biệt đã chăm lo tốt cho gia đình, hoàn thành thiên chức cao cả của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với truyền thống “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”. Trong bài phát biểu đồng chí Hiệu trưởng cũng mong muốn “ Chị em phụ nữ đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan giao phó, cũng như việc gia đình”,  “mong muốn các Anh, các Chị, các Em – những người là một nửa của chị em phụ nữ luôn yêu thương, quan tâm, chia sẻ, động viên để các chị em yên tâm hoàn thành nhiệm vụ”.

Buổi gặp mặt là cơ hội để những người vợ, người chồng của các thầy giáo, cô giáo và nhân viên hiểu hơn về ngôi trường với đội ngũ đông về số lượng, giỏi về chuyên môn cùng nhiều thành tích của các thầy giáo, cô giáo và tập thể các tổ công tác để từ đó những người thân yêu thêm tự hào, trân trọng, sẻ chia và gắn kết với nhà trường.

Buổi gặp mặt kết thúc với niềm vui lan toản hứa hẹn tình cảm tốt đẹp mà những người thân yêu của các thầy giáo, cô giáo dành cho ngôi trường, dành cho những người vợ, người chồng của mình đang nhiệt tình, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống đẹp đẽ của ngôi trường THPT Khoái Châu thân yêu.

Năm 2024 : 35.122