Hoạt động phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona

HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA PHÒNG CHỐNG DỊCH nCOV

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT tỉnh Hưng Yên, nhiều hoạt động thiết thực đã diễn ra tại trường THPT Khoái Châu để phòng chống vi rút Corona (2019-nCOV): học sinh thường xuyên dọn dẹp và vệ sinh lớp học, trường học sạch sẽ; các phòng tổ, phòng chức năng được lau dọn; toàn bộ phòng học, khuôn viên của trường được phun thuốc khử trùng; khâu tuyên truyền phòng chống dịch Corona được duy trì thường xuyên. Đặc biệt, ngày 11 tháng 02 năm 2020 khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường của trường ĐHSPKT Hưng Yên đã tặng một số sản phẩm nước rửa tay khô sát khuẩn do cán bộ giáo viên của khoa tạo ra. “Chống dịch như chống giặc”, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường luôn tích cực trong hoạt động phòng chống vi rút Corona.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đại diện nhà trường nhận  "dung dịch rửa tay khô" - sản phẩm tự pha chế của các thầy cô giáo khoa Hóa - trường ĐHSPKT Hưng Yên (theo công thức của WHO)

HS tham gia công tác dọn vệ sinh, tẩy uế làm sạch môi trường lớp học

Cô Lê Hồng Nhung - CTCĐ trường tham gia dọn vệ sinh phòng dịch